0 👍
697 lượt xem
bởi
Em xin chào mọi người,

Em sắp phỏng vấn intern Fsoft mảng Autosar. Các anh đang, đã làm ở fsoft cho em hỏi là kiểu On Job Training ở Fsoft thì được đào tạo như nào và có áp lực deadline nặng lắm không a. Em nghe đồn là đi học 5 tháng và ngày nào cũng sẽ có deadline. Em đang sinh viên năm 2, mới chỉ nắm vững các kiến thức cơ bản của lập trình C/C++, CTDLGT, OOP và có tìm hiểu sơ qua về vi điều khiển thôi ạ. Em muốn đi thực tập sớm để học hỏi dần dần nhưng lại sợ chương trình đào tạo bên FSoft nặng quá k có thời gian học rồi lại để nợ môn ở trường thì không hay cho lắm.

Với cả các anh cho em hỏi là ngoài nắm vững C, CTDLGT, tinh thần máu lửa thì đối với mảng Autosar bên FSoft họ có hỏi phỏng vấn về các món như Kiến trúc máy tính hay Assembly không ạ ?

Em cảm ơn a. Chúc mọi người sức khoẻ ạ.

4 câu trả lời

0 👍
bởi
On job training thì cũng nhẹ thôi bạn ơi, mấy anh chị trong công ty cũng hiểu vấn đề là mấy e còn đang đi học nên sẻ cố gắng để flexible cho e. Nhưng mà năm 2 thì e nghĩ có hơi sớm để đi làm cái này không?
0 👍
bởi
Sinh viên thì ko phải chuẩn bị nhiều đâu, có tinh thần máu học và làm là ok hết.
0 👍
bởi
nói chung là cứ bình tĩnh. fsoft mà ko đậu thì ko chỗ nào nhận nữa đâu
0 👍
bởi
cứ máu là xong...
Coding Guru là nơi dành cho cộng đồng lập trình viên Việt Nam hỗ trợ nhau về tất cả các vấn đề liên quan đến công nghệ.

Chúng ta hãy cùng nhau xây dựng một cộng đồng công nghệ Việt Nam mạnh mẽ, thúc đẩy và giúp đỡ nhau cùng phát triển, thăng tiến trong sự nghiệp.

***
Nơi đam mê hội tụ
***

Một số câu hỏi gần đây có thể tương tự hoặc liên quan ↓

...