0 👍
101 lượt xem
bởi
- Chào mọi người, mình là sinh viên năm 3 ngành công nghệ kĩ thuật ô tô. Mình dự định đăng kí khóa AUTOMOTIVE của FUNIX. Theo như mình tìm hiểu thì khóa này không đào tạo về lập trình nhúng trên ô tô mà đào tạo về lập trình ứng dụng trên ô tô. Cần mọi người cho lời khuyên ạ?

- Mình có tìm hiểu về thông tin fresher ở fpt software nữa là có 2 khóa fresher có vẻ liên quan đó là: fresher c/c++ và fresher embedded automotive. Mọi người cho mình hỏi sau khi hoàn thành khóa FUNIX thì mình có khả năng apply vào khóa nào cao hơn ạ?

- Rất cảm ơn mọi người đã đọc bài viết của mình.  Chúc mọi người cuối tuần bình an, hạnh phúc.

3 câu trả lời

+1 👍
bởi
Không phải tiêu cực nhưng thực sự tại thời điểm hiện tại thì gần như là không có cơ hội cho các bạn học Funix vào chương trình Fresher của FSoft. Điều này mình phải chia sẻ thật để các bạn có kế hoạch phù hợp cho bản thân. Chứ tình hình dịch bệnh này khó khăn mà học hành tốn kém xong ra ko làm đc cũng nản lắm.
1. Hiện nhu cầu Fresher C/ C++ / Es giảm nhiều do dịch => số lượng vị trí tuyển ko nhiều như đợt đầu năm. Yêu cầu thì cao hơn nhiều. (Kiến thức, ngoại ngữ, kỹ năng mềm…)
2. Cá nhân mình đc Funix giới thiệu nhiều học viên nhưng thực sự thấy chưa đc như kỳ vọng. Kiến thức nền các bạn yếu, tiếng anh cũng ko tốt. Mình chưa tuyển đc bạn nào vào Fresher cả
0 👍
bởi
Mình có tìm hiểu qua cả 3 khóa học trên, và có tham gia khóa embedded automotive (mình học trả phí chứ ko phải fresher), thì mình thấy funix automotive thì gần chương trình đào tạo với frehser c++ hơn là embedded.
0 👍
bởi
Học theo chương trình Funix thì sẽ phù hợp với fresher C++ nhé.
Coding Guru là nơi dành cho cộng đồng lập trình viên Việt Nam hỗ trợ nhau về tất cả các vấn đề liên quan đến công nghệ.

Chúng ta hãy cùng nhau xây dựng một cộng đồng công nghệ Việt Nam mạnh mẽ, thúc đẩy và giúp đỡ nhau cùng phát triển, thăng tiến trong sự nghiệp.

***
Nơi đam mê hội tụ
***

Một số câu hỏi gần đây có thể tương tự hoặc liên quan ↓

0 👍
0 trả lời 179 lượt xem
hỏi bởi ẩn danh 20/11/2021
0 👍
2 trả lời 201 lượt xem
hỏi bởi Đi tìm đam mê 2/11/2021
0 👍
1 trả lời 126 lượt xem
hỏi bởi quockhanh (🏅1) 4/9/2021
...