0 👍
314 lượt xem
bởi (🏅0)
Chào mọi người em đang là sinh viên ngành ô tô. Em muốn sau này trở thành một kỹ sư lập trình nhúng trên ô tô. Hiện tại thì em đang mới chỉ bắt đầu từ C, C++, cũng như những kiến thức chuyên ngành về điện - điện tử ô tô ạ. Em biết em là một sv ngành ô tô nên kiến thức về chuyên sâu về điện - điện tử có thể không bằng các bạn học chuyên về điện. Nhưng em thật sự muốn trở thành 1 kỹ sư lập trình nhúng ô tô và em biết kiến thức về ô tô đối với em cũng sẽ là một điểm mạnh. Emm muốn được nghe những lời khuyên cũng như chia sẻ của mn ạ. Em cảm ơn!
bởi (🏅1)
Mình cũng học ngành ô tô và cũng tham khảo cũng như đăng bài tham khảo mọi người trên diễn đàn rồi. Mình đúc rút ra là trước mắt học nhiều về C/C++ cộng thêm Tiếng Anh nữa là ổn lắm rồi. Nếu có nhiều thời gian tìm hiểu thêm về Qt nữa. Vì ít ra nếu vững 2 cái trên thì ra trường cũng có FPT nhận fresher phần mềm ô tô kiếm vài đồng cơm cháo qua ngày lại được đào tạo thêm, từ đó mới có tiền đầu tư học tập thêm và có cái nhìn xa hơn được.
bởi
cảm ơn anh ạ
bởi
cảm ơn bạn <3
bởi (🏅0)
Cảm ơn mn ạ <3

1 Câu trả lời

0 👍
bởi (🏅179)
Học về C/C++, Embedded Linux rồi từ từ vừa làm vừa tích lũy kiến thức kinh nghiệm là ổn
bởi (🏅0)
em cảm ơn ạ
Coding Guru là nơi dành cho cộng đồng lập trình viên Việt Nam hỗ trợ nhau về tất cả các vấn đề liên quan đến công nghệ.

Chúng ta hãy cùng nhau xây dựng một cộng đồng công nghệ Việt Nam mạnh mẽ, thúc đẩy và giúp đỡ nhau cùng phát triển, thăng tiến trong sự nghiệp.

***
Nơi đam mê hội tụ
***

Một số câu hỏi gần đây có thể tương tự hoặc liên quan ↓

...