0 👍
140 lượt xem
bởi (🏅0)
Chào mọi người, em hiện đang là sinh viên ngành Cơ Điện Tử - Đại Học Bách Khoa Hà Nội. Em đang có đinh hướng theo hướng embedded mà hiện tại là thích làm về automotive software và em đã có một vài kỹ năng như :
- Kiến thức về điện tử căn bản
- Có khả năng lập trình một số chip phổ biến như : pic, stm32, esp
- Có kiến thức về kiến trúc may tính hệ điều hành và mạng máy tính cơ bản
- Có khả năng lập trình : C, C++, javascript, python
- Có tìm hiểu và đã làm một vài ứng dụng với QT - C++
- Đã làm một vài project IOT, web, apps mobile và desktop
Ngoài ra, em có đang tìm hiểu về lập trình trên Raspberry Pi 3, còn kiến thức về cơ khí thì em không dành lắm tại em không thích hướng cơ khí lắm.

Em còn khoảng năm nữa là sẽ làm đồ án tốt nghiệp cử nhân và đang không biết có nên học lên thạc sỹ ở trường rồi đi làm hay không, em đang khá phân vân là khi mình học và có bằng cấp cao trong ngành cơ điện tử thì có lợi thế khi tuyển dụng vào các công ty lớn với mức lương có cao hơn không ạ. Nếu không thì em sẽ đi làm luôn, em có tham khảo nhiều ý kiến của các anh khóa trên nhưng cũng chưa đưa ra được quyết định. mong nhận được giải đáp của mọi người. Ngoài ra em cần tìm hiểu những kiến thức nào khác nữa để theo hướng automotive software ạ. Em cảm ơn mọi người ạ !!!

1 Câu trả lời

+1 👍
bởi (🏅167)
Nếu bằng cấp cao tương đương với trình độ, kiến thức cao thì ==> có lợi thế. Sợ nhất mấy ông bằng cấp cao nhưng chỉ biết lý thuyết, ko có kinh nghiệm thực chiến, thực hành.
Coding Guru là nơi dành cho cộng đồng lập trình viên Việt Nam hỗ trợ nhau về tất cả các vấn đề liên quan đến công nghệ.

Chúng ta hãy cùng nhau xây dựng một cộng đồng công nghệ Việt Nam mạnh mẽ, thúc đẩy và giúp đỡ nhau cùng phát triển, thăng tiến trong sự nghiệp.

***
Nơi đam mê hội tụ
***

Một số câu hỏi gần đây có thể tương tự hoặc liên quan ↓

...