0 👍
285 lượt xem
bởi (🏅0)
Chào các anh/chị. Em hiện đang là sinh viên năm cuối ngành công nghệ ô tô. Em thấy mình khá hứng thú với mảng lập trình nhúng và muốn theo đuổi lâu dài.

Trong quá trình học thì em tích luỹ được một vài kiến thức liên quan:
- Cơ bản về lập trình C
- Lập trình trên Arduino
- Matlab cơ bản

Em muốn hỏi ở TP.HCM có công ty nào thực tập liên quan đến mảng lập trình nhúng mà không yêu cầu quá sâu về chuyên ngành và phù hợp để học hỏi bổ xung kiến thức không ạ?

Em định nộp vào bosch không biết có phù hợp không..

Em xin cảm ơn!

1 Câu trả lời

+1 👍
bởi (🏅5)
Bosch hình như qua đợt tuyển cuối rồi, nếu mà đợi chắc phải đợi qua 2022 mới có đợt tiếp theo. Bạn apply Fsoft thử, bên đó có chương trình training lại từ đầu nên cũng là 1 sự lựa chọn mình nghĩ khá ok.
bởi (🏅0)
Em có hỏi vị trí Thực tập embedded software ở bosch người ta nói vẫn còn tuyển nên em có nộp CV thử.
Cho em hỏi nếu xin thực tập ở bosch mảng này thì phỏng vấn có khó và cần những kiến thức nào cụ thể không ạ? Em có nghe nói phỏng vấn tiếng Anh cũng hơi sợ tại nhiều từ chuyên ngành nhiều khi chưa nắm được :(((
 
bởi (🏅5)
Thực tập thì mình nghĩ C/C++, CTDLGT, OOP, Mấy cái kiến thức cơ bản của vi điều khiển, tập trung các đồ án bạn ghi trong CV. Còn tiếng anh thì bạn giao tiếp cơ bản, nhớ mấy key word để giải thích cho người ta hiểu là đc.
Coding Guru là nơi dành cho cộng đồng lập trình viên Việt Nam hỗ trợ nhau về tất cả các vấn đề liên quan đến công nghệ.

Chúng ta hãy cùng nhau xây dựng một cộng đồng công nghệ Việt Nam mạnh mẽ, thúc đẩy và giúp đỡ nhau cùng phát triển, thăng tiến trong sự nghiệp.

***
Nơi đam mê hội tụ
***
...